Các tính năng đặc biệt của camera FPT

FPT xin chào bạn! FPT xin giới thiệu với bạn một số chức năng mà Camera của FPT được tích hợp sẵn mà hầu hết mọi người không biết hoặc không quan tâm nhiều đến nó, nhưng nó thật sự hưu ích đấy các bạn. Camera trên thị trường hiện có rất nhiều tính năng ví dụ như “Camera IP”, “Cảnh báo chuyển động qua điện thoại”, “phân quyền truy cập camera”, “Lưu trữ bảo mật dữ liệu”… Cùng với những tính năng đó là giá thành sẽ đắt đỏ hơn trông thấy.

Camera FPT là camera IP phiên bản đặc biệt

Cộng nghệ camera IP là công nghệ truyền tải dữ liệu kỹ thuật số, Giúp tín hiệu truyền đi xa và chính xác hơn, làm cho tín hiệu camera truyền đi không bị nhiễu như các camera công nghệ analog trước đây. Cũng chính vì thế mà camera IP sẽ có giá đắt hơn gần như gấp đôi camera analog thông thường cùng loại.

Và công nghệ camera IP của FPT còn đặc biệt hơn ở chỗ có thể thích ứng với mọi nhà mạng, mọi môi trường internet. (Lấy một ví dụ đơn giản cho các bạn hình dung nhé! Ví dụ nhà bạn đang sử dụng một camera FPT đang sử dụng mạng internet FPT nhưng do tình hình cấp bách cần quan sát ở công trường chẳng hạn. Bạn chỉ cần tháo camera ở nhà bạn và lắp dây LAN (dây internet) từ modem ở công trường sử dụng nhà mạng khác vào camera sau đó kết nối nguồn điện với camera FPT là xong rồi đấy các bạn). Các bạn không cần cài đặt gì thêm nữa như những loại camera khác. Chỉ cần mở app Camera FPT lên là xem được rồi đấy các bạn.

So sánh với các camera thông thường thì hầu như rất ít có hãng nào có được nhưng tính năng như thế này.

Thông báo chuyển động qua điện thoại hơn cả tuyệt vời

Hiện tại cũng có khá nhiều loại camera trên thị trường có chức năng cảnh báo chuyển động qua ứng dụng trên điện thoại. Nhưng do thứ nhất camera chất lượng kém bị nhiễu sẽ làm cho ứng dụng cảnh báo chuyễn động bị sai. Thứ hai là giá thành của những loại camera này sẽ rất cao so với những camera không có cảnh báo chuyển đông.

Với những tính năng như vậy camera FPT sẽ chẳng có gì đặc biệt các bạn nhỉ? Vì lý do đó mà đội ngũ kỹ sư và lập trình viên hùng hậu của FPT đã cải tiến và thêm vào camera FPT tính năng QUẢN LÝ VÙNG CHUYỂN ĐỘNG

Vậy quản lý vùng chuyển động là gì, và quản lý như thế nào nhỉ? Vậy chúng tôi xin ví cho bạn dễ hiểu nhé. Nhu cầu của bạn là chỉ cần cảnh báo phần có cái cửa khi có người ra vào khu vực chỗ cái cửa mới thông báo thôi. Vậy thì xin chúc mừng bạn đã chọn đúng sản phẩm camera FPT. Đầu tiên chúng tôi sẽ chia màn hình quan sát của camera FPT thành 99 ô nhỏ. Và bạn chỉ việc chọn những ô cần cảnh báo chuyển động là xong, trường hợp ở đây là cái cửa chẳng hạn bạn chỉ cần chọn khu vực cửa. Khi có chuyển động khu vực cửa nhà bạn camera FPT sẽ thông báo đến bạn ngay và không bị thông báo linh tinh như những camera khác ngoài thị trường cái bạn nhé.

Để sở hữu những camera có tính năng tương tự thì trên thị trường vẫn có nhé các bạn! Nhưng thật sự chia buồn là giá của chúng rất cao có thể lên đến 3 đến 4 triệu đồng để sở hữu 1 camera có chức năng này nhé. Nhưng bạn cứ yên tâm là với giá từ 3 đến 4 triệu đồng bạn có thể sở hữu từ 3 đến 4 camera FPT nhé. Hãy gọi ngay HOTLINE: 08.1922.7747 Để được tư vấn khảo sát và báo giá tốt nhất nhé!

Ứng dụng quản lý camera FPT

Quản lý vùng chuyển động

phân quyền truy cập camera lại thêm một siêu phẩm

Mô hình 16 camera

FPT xin chào các bạn! Đã có bạn nào từng suy nghĩ đến việc lắp camera trong phòng ngủ của chính mình chưa? Nhưng vì lý do phải chia sẻ cho ông bà xem camera nên thôi không lắp? Hoặc bạn đang có 1 công ty lắp rất nhiều camera và bạn muốn anh bảo vệ chỉ xem được khu vực để xe và xung quanh công ty, anh trưởng phòng 1 thì quan sát nhân viên lầu 1, trưởng phòng lầu 2 thì quan sát nhân viên lầu 2…

  • Ví dụ như mô hình 16 camera FPT mà FPT vừa lắp cho một công ty tại TP.HCM chúng ta có thể phân quyền camera như sau
    – Từ CAM 01 đến CAM 08 chỉ để cho phòng bảo vệ xem.
    – Từ CAM 09 đến CAM 12 Chỉ để cho phòng kinh doanh 01 xem
    – Từ CAM 13 đến CAM 15 Chỉ để cho phòng kinh doanh 02 xem
    – CAM 16 chỉ để giám đốc xem. Và tài khoản chính của giám đốc có thể xem tất cả các camera trong công ty.

Chức năng này hiện tại chưa có hãng camera nào phát triển. Hiện tại đã có trên camera FPT Giúp bạn chia sẻ cho đúng người, đúng chức năng nhiệm vụ của từng người. Và đặc biệt phù hợp với mô hình của các công ty. Giúp phân quyền phụ trách của nhân viên một cách nhanh chóng và không bị chồng chéo công việc của nhau.

Để tối giản cách chia sẻ và ai cũng có thể làm được thì chỉ cần chọn camera cần chia sẻ ấn vào chia sẻ tiếp đó là nhập số điện thoại của người cần chia sẻ vào là xong. Người được chia sẻ chỉ việc cài APP FPT CAMERA đăng nhập bằng số điện thoại của mình là xem được đúng camera mà bạn đã chia sẻ. Thật nhanh chóng và tiện lợi đúng không các bạn.