cloud camera

Lưu trữ dữ liệu trên mạng Internet đang nhanh chóng trở thành dịch vụ không – thể – thiếu của thời đại công nghệ 4.0. Thuật ngữ “lưu trữ dữ liệu trên đám mây” – lưu trữ Cloud cũng đã không còn xa lạ với những người sử dụng máy tính và các thiết bị di động thông minh.

Dịch vụ cloud FPT Camera được lưu trữ trên Data center của FPT Telecom. Trung tâm lưu trữ dữ liệu được xây dựng, lắp đặt theo chuẩn Tier III của Uptime Institute do Mỹ cấp chứng nhận, điều này đồng nghĩa với mức độ bảo mật, an toàn dữ liệu đáp ứng một trong những tiêu chuẩn cao nhất trên thế giới về lưu trữ.

Dữ liệu Cloud FPT Camera sẽ được sao lưu thường xuyên, tránh các tình huống mất mát thông tin trong trường hợp cần thiết. Điều này khắc phục điểm yếu dễ hư hỏng của thiết bị lưu trữ vật lý như ổ cứng hay thẻ nhớ, dẫn đến mất mát dữ liệu. Lưu trữ cloud cũng giúp người dùng hạn chế việc duy trì và bảo dưỡng ổ cứng, thẻ nhớ.

Dịch vụ lưu trữ Cloud của FPT Camera có khả năng cho phép người dùng truy cập để xem trực tiếp, lưu trữ, xem lại dữ liệu chất lượng cao (lên tới Full HD – 1080p) đã được ghi hình trực tuyến.

Ưu điểm đáng kể nhất của lưu trữ cloud là tránh tình trạng bị hack mất mát giữ liện. Vì hiện nay tình trạng hack camera mua bán mật khẩu camera và clip nóng đang tràn lan trên mạng xã hội. Đặc biệt có trường hợp bị hacker lấy clip nóng để tống tiền rất nguy hiểm. Nên chúng ta sử dụng cloud FPT để bảo mật sẽ là biện pháp tối ưu nhất. 

ưu điểm cloud camera
Gói Cloud 1 Ngày
1 Camera
 Lưu trữ và xem lại 24 giờ trước đó
 Lưu trữ dữ liệu 24/24
 Hình ảnh Full HD 1080p
 1 + 2 tài khoản
 Gói 6 tháng cước – 132K
 Gói 13 tháng cước – 264K
Gói Cloud 3 Ngày
1 Camera
 Lưu trữ và xem lại 72 giờ trước đó
 Lưu trữ dữ liệu 24/24
 Hình ảnh Full HD 1080p
 1 + 6 tài khoản
 Gói 6 tháng cước – 264K
 Gói 13 tháng cước – 528K
Gói Cloud 7 Ngày
1 Camera
 Lưu trữ và xem lại 168 giờ trước đó
 Lưu trữ dữ liệu 24/24
 Hình ảnh Full HD 1080p
 1 + 14 tài khoản
 Gói 6 tháng cước – 594K
 Gói 13 tháng cước – 1.188K