Vì sao bộ nhớ Cloud của FPT Camera là giải pháp lưu trữ thông tin tối ưu hàng đầu?

Với bộ nhớ Cloud của FPT Camera, người dùng sẽ không còn phải lo lắng quá nhiều về việc bị rò rỉ hay đánh mất dữ liệu.

Với bộ nhớ Cloud của FPT Camera, người dùng sẽ không còn phải lo lắng quá nhiều về việc bị rò rỉ hay đánh mất dữ liệu.

Dịch vụ Cloud của FPT Camera ra đời với mục đích lưu trữ an toàn và tiện lợi toàn bộ dữ liệu của khách hàng trên Data center của FPT Telecom. Ở thời đại 4.0 thì thuật ngữ “lưu trữ dữ liệu trên Cloud” không còn là điều gì xa lạ với những người sử dụng công nghệ. Lưu trữ dữ liệu trên mạng Internet đang nhanh chóng trở thành một dịch vụ không thể thiếu của tất cả mọi người. Việc lưu trữ trên điện toán đám mây giúp người dùng có thể dễ dàng truy cập, lưu trữ và xem lại dữ liệu chất lượng cao về ngôi nhà của mình. Vậy, lưu trữ Cloud có những ưu điểm vượt trội gì, cùng FPT xem chi tiết bên dưới.

Ưu điểm khi lưu trữ trên điện toán Cloud của FPT Camera

Điện toán đám mây của FPT Camera được phát triển bởi FPT Telecom nhằm khắc phục những nhược điểm khi lưu trữ bằng thẻ nhớ, đồng thời mang đến chất lượng cao cho tất cả khách hàng muốn trải nghiệm.

An toàn, bảo mật tuyệt đối dữ liệu

Lưu trữ dữ liệu đám mây tại Việt Nam, dữ liệu sẽ được sao lưu thường xuyên, tránh các tình huống rò rỉ thông tin trong trường hợp không cần thiết. Ngoài ra, người dùng cũng không sợ việc bị mất dữ liệu giống như những thiết bị vẫn còn sử dụng các bộ nhớ trong, vì mọi dữ liệu sẽ được đăng tải lên điện toán đám mây, và có thể xem lại được kể cả khi các thiết bị camera gặp trục trặc.

Chất lượng hình ảnh ổn định khi xem trực tiếp

FPT Cloud Camera cho phép người dùng xem dữ liệu chất lượng cao, lên tới Full HD – 1080p. Chính vì vậy, người dùng sẽ không cần phải lo lắng về việc quan sát những thước phim với chất lượng kém. Người dùng còn có thể tải dữ liệu trực tiếp về máy để sử dụng khi không có kết nối mạng.

Tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu

Khách hàng không cần phải trang bị đầu ghi hình và ổ cứng lưu trữ với thời gian lắp đặt kéo dài và phải chi trả mức phí cao hơn. Điều này khắc phục điểm yếu dễ hư hỏng của thiết bị lưu trữ vật lý như ổ cứng hay thẻ nhớ. Bên cạnh đó, dịch vụ Cloud của FPT Camera cũng giúp người dùng hạn chế việc phải duy trì bảo dưỡng những thiết bị này.

Hệ thống đơn giản, dễ dàng kết nối. Hỗ trợ cho việc giám sát từ xa

Cuộc sống ngày càng bận rộn khiến bạn không thể luôn ở nhà hay đơn giản chỉ là gia đình cùng nhau đi du lịch? Chỉ cần có FPT Camera cùng gói cloud lưu trữ thì bạn có thể thoải mái đi xa vì khi bạn ở bất cứ đâu, bất cứ thời gian nào cũng có thể dễ dàng truy cập vào app Camera FPT để quan sát mọi diễn biến tại nhà của mình.

Xem camera trên nhiều thiết bị cùng một thời điểm

Việc sử dụng và quản lý các thiết bị camera đều được thực hiện thông qua ứng dụng trên điện thoại di động, máy tính, hoặc thậm chí là qua FPT Play Box. Nhờ vậy, các thành viên trong gia đình có thể quan sát tài liệu từ camera thông qua nhiều thiế bị khác nhau.

Giá dịch vụ Cloud của FPT Camera:

Hãy truy cập: http://bit.ly/FPT-cloud-camera để sở hữu ngay một hệ thống FPT cloud camera lưu trữ dữ liệu với độ bảo mật cao kèm theo Camera FPT siêu nét, siêu chất lượng sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *